milan

milan ตามรายงานของสื่อ มีเพียง เอซีมิลาน เท่านั้น ที่ยื่นข้อเสนอให้มิลินโควิช ข้อเสนอของเอซีมิลานคือ 30 ล้านยูโรสำหรับสัญญาเช่า 1 ปี และ 50 ล้านยูโรสำหรับการซื้อกิจการในปีที่2 นักเตะเอซีมิลานเป็นตัวต่อรอง ac milan แม้ว่าข้อเสนอจะไม่ใช่เรื่องเล็ก แต่ก็ถูกปฏิเสธโดยประธานลาซิโอ

milan

มิลินโควิชตัวสูงและมีทักษะที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นกองกลาง B2B ที่เก่งกาจมาก เขายังโด่งดังพอๆ กับป็อกบา สตาร์ของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่เคยเล่นในเซเรียอา ในฤดูกาลที่ 17-18 ที่ผ่านมา milan มิลินโควิชเล่นได้ดีทำประตูได้ 12 ประตู 3 แอสซิสต์ ทำไป 15 ประตู ในตำแหน่งแนวรุกของทีม มิลินโควิชมีบทบาทจุดศูนย์กลางที่แข็งแกร่ง ซึ่งทำให้ลาซิโอบุกได้มากกว่า 3 มิติ

ในปีที่แล้ว มิลินโควิชก็เป็นจุดสนใจ ของทีมใหญ่หลายทีมเช่นกัน ยูเวนตุส, ปารีส, เรอัลมาดริด และทีมในพรีเมียร์ลีกบางทีม มีข่าวลือกับมิลินโควิช แต่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โลติโต้ ประธานสโมสรลาซิโอ นั่งลงและขึ้นราคา เขาตั้งราคามิลินโควิชสูงถึง 150 ล้านยูโร ซึ่งก็ทำให้ทีมใหญ่หลายๆ ทีมกังวลเช่นกัน

ไม่นานมานี้ โลติโตได้ริเริ่มในการลดราคาmilanโดยบอกว่าเขาสามารถปล่อยมิลินโควิชด้วยเงิน 120 ล้านยูโร แม้ว่าโลติโตจะลดราคาลง แต่มีเพียงเอซีมิลานเท่านั้นที่ติดต่อเขา เมื่อไม่กี่วันก่อน สื่อระบุว่าเอซีมิลานเสนอเงิน 40 ล้านยูโรสำหรับสัญญาเช่า 1 ปี จากนั้นจะซื้อในราคา 80 ล้านยูโร

milan เสนอซื้อมิลินโควิชแต่ถูกปฏิเสธไปในที่สุด

milan อย่างไรก็ตาม สื่อกล่าวว่าเนื่องจากข้อจำกัด ของนโยบายความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่า เอซีมิลานจึงต้องยุ่งยากสำหรับเงินทุนจำนวนมากเช่นนี้ เอซีมิลานยื่นข้อเสนอให้ยืมเงิน 30 ล้านยูโรเป็นเวลา 1 ปีmilanจากนั้นจะซื้อมิลินโควิช 50 ล้านยูโรในปีที่2 ขณะเดียวกัน เอซีมิลานก็จะใช้ผู้เล่นในทีม เป็นชิปต่อรองโอนส่งให้ลาซิโอ

ตามวิสัยทัศน์ของเอซีมิลาน เงินกู้บวกค่าธรรมเนียมการซื้อขาดคือ 80 ล้านยูโร หรือสามารถติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ ballnews01.com และหากเพิ่มผู้เล่นที่มีมูลค่า 40 ล้านยูโร ก็จะได้เงิน 120 ล้านยูโร ซึ่งเป็นราคาทางจิตวิทยาของโลติโตด้วย แต่โลติโตปฏิเสธข้อเสนอของเอซีมิลาน ประธานลาซิโอต้องการเพียงเงินสดเท่านั้น

แม้ว่าโลติโตจะปฏิเสธเอซีมิลาน แต่เลโอนาร์โด ผู้ดูแลการด้านกีฬาของเอซีมิลาน ก็ไม่ท้อถอย เขาจะยื่นข้อเสนออีกครั้งให้มากที่สุด โดยหวังว่าจะทำสัญญากับมิดฟิลด์ผู้ทรงพลังนี้ ก่อนที่หน้าต่างฤดูร้อนจะปิดตัว milanbo เขาทำสัญญากับ บากาโยโก้มาก่อน และบากาโยโก้จะเป็นกองกลางคู่กับเคซีย์ เมื่อมิลินโควิชเข้าร่วมเอซีมิลาน ความแข็งแกร่งของกองกลาง 3คนนั้นน่ากลัว โดยเฉพาะในแง่ของสมรรถภาพทางกาย ทั้ง 3คนนี้จะมีข้อได้เปรียบอย่างมาก

เอซีมิลาน ลีกเซเรียอากำลังจะเริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้milanในฤดูร้อนที่ผ่านมา 3อันดับแรกในภาคเหนือ ได้คัดเลือกทีมอย่างกระตือรือร้น ซึ่งได้พัฒนาความแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก แม้แต่เอซีมิลาน ที่สามารถเข้าร่วมได้เฉพาะในยูโรปาลีกในปีใหม่ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องโดดเดี่ยวในหมู่พวกเขา

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับแฟนๆ ก็คือลีโอนาร์โด ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ ทำสัญญากับอิกัวอิน เซนเตอร์ระดับท็อปจากยูเวนตุสในเซเรียอา การมาถึงของอิกัวอิน ทำให้สนามซานซิโรได้รับการอุปถัมภ์ของซุปเปอร์สตาร์อีกครั้ง ตั้งแต่อิบราฮิโมวิชออกจากทีมในปี 2555 ความสุขแบบนี้ยากที่จะแสดงออกด้วยคำพูด

หลายคนบอกว่าอิกัวอินอ่อนแอในเกมใหญ่ และอีกหลายคนบอกว่าอิกัวอินมีแท็คติกมาก กองหน้าที่มีข้อบกพร่องมากมาย ที่ดูเหมือนจะพาเอซีมิลาน กลับขึ้นสู่จ่าฝูงของกัลโช่เซเรียอาได้หรือไม่ นี่จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลใหม่ของกัลโช่เซเรียอา

แม้ว่าคำกล่าวนี้จะรุนแรงไปหน่อย ให้มองอย่างใจเย็น ผลงานของเอซีมิลานในสนาม หรือการดำเนินงานของสโมสรในปีล่าสุดนั้น ชัดเจนว่าไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับยูเวนตุส อันที่จริง ทั้ง 2ฝ่ายไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกันอีกต่อไป ac milan news แต่เอซีมิลานเป็นทีมใหญ่อายุกว่าร้อยปี และพวกเขาไม่อยากแพ้คู่แข่งด้วยเหตุผล ดังนั้น ในกระบวนการของอิกัวอิน โบนุชชี่ และกัลดารา ทีมเอซีมิลานที่เลโอนาร์โดเป็นตัวแทน จึงค่อนข้างแข็งแกร่ง

โบนุชชี่กลับมายูเวนตุส อิกัวอินมาเอซีมิลาน ก็บอกว่าได้สิ่งที่ต้องการ ยูเวนตุสต้องการกำจัดภาระเงินเดือนประจำปี 7.5 ล้าน และรับกองหลังระดับโลกที่มีประสบการณ์ เอซีมิลานสามารถใช้กองหน้าอาร์เจนไตน์milanเสริมกำลังกองหน้าได้ แต่ปัญหาคือสำหรับเอซีมิลาน อิกัวอินไม่ใช่กองหน้าเพียงคนเดียว ที่เลือกในตลาดซื้อขายนักเตะ แต่โบนุชชี่คือคนเดียวของยูเวนตุสจริงๆ

อิกัวอินมาถึง milano เพื่อเริ่มการฟื้นฟูแท็คติกของสโมสร

milano ด้วยวิธีนี้ ฝ่ายยูเวนตุสซึ่งเป็นตัวแทนของมาร็อตตา อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่โต้ตอบในการพูดคุยกันทีแรก ซาร์รี่ซึ่งเพิ่งเดินทางไปเชลซีเพื่อเป็นโค้ช ก็หวังว่าจะนำอิกัวอินมาที่อังกฤษ แต่ตัวผู้เล่นเองไม่ต้องการไปพรีเมียร์ลีกmilanและมีเพียงซาร์รี่ที่เชลซีเท่านั้นที่สนใจในข้อตกลงนี้ และในที่สุดก็หยุด

ในท้ายที่สุด มีเพียงชาวเอซีมิลานเท่านั้น ที่เต็มใจเป็นผู้รับอิกัวอิน หลังจากการต่อรองบางอย่าง เลโอนาร์โดทำสัญญากับอิกัวอิน โดยการเช่าก่อนแล้วค่อยซื้อ และไม่มีเงื่อนไขการกู้ยืมที่บังคับ และยังทำสัญญากับกัลดารา milan italy ผู้เล่นที่ยังอายุน้อย อาจกล่าวได้ว่าคราวนี้ ชาวบราซิลปฏิบัติการน่าชื่นชมจริงๆ

ทีมใหญ่ยังอยู่ในจุดต่ำสุดในประวัติศาสตร์ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าความแข็งแกร่งของตัวละครจะสูญเสียไป ความเกียจคร้านของ 2ผู้จัดการทีมเอซีมิลานคนก่อน กัลลิอาโนและเปลลี ในตลาดการโอน ทำให้เอซีมิลานเต็มไปด้วยผู้เล่นที่ซ้ำซ้อนในช่วงซัมเมอร์นี้

หลังจากที่เลโอนาร์โดเข้ารับตำแหน่งแล้วmilanเขาไม่เพียงแต่ยุ่งกับการลดหุ่นทีมเท่านั้น แต่ยังต้องแนะนำผู้คนด้วย การรับอิกัวอินเป็นช็อตแรกหลังจากเข้ารับตำแหน่ง ถือเป็นสัญลักษณ์ที่มีนัยสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย ดูเหมือนว่าแมนฯ ยูไนเต็ด ปฏิเสธการไล่ตามเดเคอาของเรอัลมาดริด และต้องการแสดงว่าเป็นทีมใหญ่เช่นกัน

ในปีที่แล้วมีกองหน้า 3 คน ที่พร้อมจะลงเล่นในเอซีมิลาน คือกูโตรเน่, กาลินิช และอังเดรซิลวา แต่กูโตรเน่ซึ่งเกิดมาจากการฝึกซ้อมเยาวชนของเขาเอง ก็ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากเขา กองหน้าตัวเก่งอีกสองคนก็จบลงด้วยmilanความล้มเหลวโดยเฉพาะกาลินิช ที่เสียโอกาสในสนาม และมีทัศนคติที่หยิ่งผยองเมื่ออยู่นอกสนาม พวกเขาเล่นกับกัตตูโซ่ และโค้ชทีมชาติโครเอเชีย วันนี้ กองหน้าสองคนนี้ถูกส่งไปยังลาลีกา มีเพียงกูโตรเน่เท่านั้นที่อยู่ในแผน

แม้ว่ากูโตรเน่จะอยู่ในสภาพที่ดี และมีความได้เปรียบทางอายุมาก ประสบการณ์และทักษะของเขา ต้องได้รับการปรับปรุงอย่างเร็ว ในประเภทเซเรียอาทั้งหมด และแม้แต่ในประเภทยุโรป นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นอายุน้อยที่จะเติบโตขึ้น a.c. milan เห็นได้ชัดว่าเอซีมิลาน ไม่ต้องการเลิกล้มเขา แต่เมื่อเผชิญกับแรงกดดันมหาศาลจากผลงาน ทีมไม่สามารถเอาสมบัติ ไปฝากไว้ในห้องสมุดเล็กๆ คนเดียวได้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่เป็นผลดีต่อการพัฒนานักเตะ

เป็นการเสริมที่ดีมาก ที่จะสามารถแนะนำนักเตะระดับอิกัวอินได้ในเวลานี้ จากสถิติ พบว่าอิกัวอินคือกองหน้า ที่ทำประตูได้มากในเซเรียอา ในช่วง 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทีมใดก็ตามในเซเรียอา จะมองข้ามประสิทธิภาพนี้ไม่ได้ ตัดสินจากเกมอุ่นเครื่องของเบร์นาเบว กับเรอัลมาดริดที่เยือน อิกัวอินเพิ่งเข้ามาร่วมทีม แต่ในความเป็นจริงmilanเขาได้สร้างความเข้าใจโดยปริยายในเบื้องต้น กับเพื่อนร่วมทีมของเขา อีควอไลเซอร์ทำประตูได้ในนาทีที่ 4 แสดงให้เห็นถึงความว่องไวต่อหน้าเป้าหมาย นี่คือสิ่งที่เอซีมิลานต้องการ และกูโตรเน่สามารถเรียนรู้จากมันได้

กัตตูโซ่เปิดเผยเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า ในปีใหม่จะมีรูปแบบการเล่น 4-3-3 ต่อด้วยแนวรุกของอิกัวอิน หลังจากความพยายามในการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ เอซีมิลานไม่สามารถแนะนำราบิโอและมิลินโควิชได้จนถึงเส้นตาย ซึ่งน้อยกว่า 3 วันก่อนปิดหน้าต่างโอนเซเรียอา การรอกองกลางที่ดีด้วยวิธีนี้ แนวทางเกมรุกของทีม ย่อมคล้ายคลึงกันกับปีที่แล้ว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โดยใช้สิ่งที่จารึกไว้ของคัลฮาโนกลูและซูโซ่ เพื่อสร้างโอกาสให้กับกองหน้า แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่า ความสามารถส่วนตัวของคัลฮาโนกลูและซูโซ่นั้น ไม่ได้อยู่ในระดับสูงสุดเลย พวกเขาไม่สามารถเล่นร่วมกับทั้งทีมได้ เหมือนที่อาซาร์ทำที่เชลซี นี่เป็นเหตุผลหลักว่าทำไมทีมmilanถึงถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กิจวัตรที่ไม่เหมาะสมและขาดวิธีการ แต่การมาถึงของอิกัวอิน สามารถบรรเทาความอับอายนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อิกัวอินสามารถทำประตู และรู้วิธีเล่นบอลกับเพื่อนในทีม ที่ยูเวนตุสเมื่อปีที่แล้ว จำนวนประตูของเขาลดลงอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เพราะว่าเขาลดลงอย่างเฉียบขาด แต่เพราะอัลเลกรีจัดให้อิกัวอิน ถอนประตูในเกมได้มากขึ้น และมอบให้แก่เพื่อนร่วมทีม สร้างโอกาสซึ่งจะทำให้เล่นเต็มที่

ความสามารถเดี่ยวของอิกัวอินในแดนหน้า milan tennessee ผมยังจำได้ดีว่าก่อนฟุตบอลโลก หลายคนกำลังคุยกันถึงคำถาม ที่ว่าใครควรไปทีมชาติ ระหว่างอิกัวอินกับอิคาร์ดี้ กุญแจสำคัญอยู่ที่ว่าใคร สามารถเสิร์ฟบอลให้เมสซี่ได้ดีกว่า จากชุดข้อมูล เราจะเห็นว่ามันคืออิกัวอิน แม้ว่าอิกัวอินจะทำได้น้อยกว่ากัปตันทีมชาติรายใหญ่ ในด้านจำนวนประตูและการยิงเฉลี่ยต่อเกม แต่ก็สูงกว่าอิคาร์ดี้อย่างมาก ในแง่ของจำนวนการจ่ายบอล อัตราความสำเร็จในการจ่ายบอล และอัตราความสำเร็จของการจ่ายบอลในแดนหน้า

ด้วยอิกัวอินแบบนี้ เมื่อซูโซ่และคัลฮาโนกลูถูกล็อคไว้บนปีกแล้ว บิเกลียในตำแหน่งกองกลางก็ไม่แข็งแกร่งนัก นอกจากนี้ เขายังสามารถใช้ความสามารถส่วนตัวของเขาmilanในฐานะเพื่อนร่วมทีม ในตำแหน่งกองกลางที่อยู่เบื้องหลัง คอยสร้างโอกาส

คุณยังจำบาโอเต็งและโนเชริโน่ ที่มีผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในปี 2011-2012 หรือไม่ การดำรงอยู่ของอิบราฮิโมวิช เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของพี่น้อง 2คนนี้ นอกจากนี้ จากฤดูกาลที่แล้วของแชมเปียนส์ลีกกับท็อตแนมmilanและโกปปาอีตาเลียนัดชิงชนะเลิศกับเอซีมิลาน อิกัวอินก็ค่อยๆ กำจัดความอ่อนแอ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีมาก

นอกจากนี้ อิกัวอินยังสามารถเล่นบทบาทเป็นผู้กระจายบอล ข้อได้เปรียบของกูโตรเน่ คือมีความว่องไวที่หน้าประตู และมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการคว้าโอกาส แต่เขามีอำนาจเหนือกรอบเขตโทษไม่เพียงพอ และง่ายต่อการสูญเสียตัวเอง ac milan vs ภายใต้ทีมคู่ของฝ่ายตรงข้าม การมีอยู่ของอิกัวอิน สามารถดึงดูดความสนใจ ของกองหลังฝ่ายตรงข้ามmilanในพื้นที่ขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อกัตตูโซ่เสนอกองหน้าคู่ในระยะโจมตี จะทำให้กูโตรเน่มีพลังงานมากขึ้น

โดยรวมแล้ว อิกัวอินเป็นการลงทุนที่ดีมาก ทั้งในด้านเทคนิคและยุทธวิธี และการปรับเชิงกลยุทธ์ของสโมสร บางครั้งผู้เล่นระดับสูงที่ดี ย่อมดีกว่าการซื้อผู้เล่นที่มีบทบาทเป็นจำนวนมาก เอซีมิลานและอิกัวอินในฤดูกาลใหม่ คู่ควรกับความคาดหวังของทุกคน